Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Nam tổ chức họp báo công bố chất lượng sản phẩm sữa Physiolac |
Ông Đoàn Ngọc Lân – Phó tổng giám đốc VNA – Pharm công bố kết quả kiểm định sữa Physiolac của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia. |
Như vậy, đến thời điểm hiện tại, kết quả kiểm nghiệm mẫu cho thấy 4 lô sản phẩm Physiolac của Công ty Cổ phần dược phẩm Việt Nam đều đạt yêu cầu về chất lượng so với hồ sơ công bố.
Cũng theo thông tin từ ông Đỗ Mạnh Hà, Giám đốc điều hành Công ty CP Dược phẩm Việt Nam, cùng với kết quả kiểm nghiệm của Bộ Y tế thì Cơ quan kiểm nghiệm độc lập Labeo Frank Ducombe của Pháp cũng gửi thông báo kết quả kiểm nghiệm của họ đối với 2 mẫu Physiolac AR1 (chống nôn trớ) số 12496 và số 20802. Đây đều là mẫu của khách hàng phản ánh. Kết quả kiểm nghiệm trên cơ sở các chỉ tiêu đều đạt ngưỡng cho phép.
Bà Denise Fair - Chuyên gia dinh dưỡng Tập đoàn Groupe Batteur – công bố kết quả kiểm định từ Cơ quan kiểm nghiệm độc lập Labeo Frank Ducombe của Pháp. |
Ông Đỗ Mạnh Hà – Giám đốc điều hành Công ty CP Dược phẩm Việt Nam đã đại diện công ty trả lời một số thắc mắc liên quan đến chất lượng sản phẩm sữa Physiolac từ các phóng viên báo chí, đồng thời một lần nữa khẳng định sản phẩm Physiolac được VNA – Pharm nhập khẩu trực tiếp nguyên lon từ Pháp với công thức giúp tối ưu hệ tiêu hóa và hoàn toàn an toàn với trẻ em.
Bà Nguyễn Phi Nga – chủ cửa hàng tự chọn Nghi Nga tin tưởng vào chất lượng sản phẩm sữa Physiolac. |
Trong cuộc phỏng vấn bên lề họp báo với bà Nguyễn Phi Nga – chủ cửa hàng Nghi Nga – 184 Tây Sơn, Hà Nội - một trong những đại lý phân phối sữa uy tín trên địa bàn Thủ đô, bà Nga đã thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm sữa Physiolac và mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong việc phân phối sữa Physiolac trong thời gian tới.
Sữa Physiolac an toàn cho trẻ |
Nhân đây, VNA – Pharm cũng muốn lưu ý tới quý bạn đọc khi sử dụng sữa nên chú ý bảo quản sữa ở nơi thoáng mát, đậy kín nắp hộp sau khi sử dụng, đồng thời chú ý rửa tay sạch, lau khô và dùng thìa khô để múc sữa để tránh dẫn tới tình trạng sữa bị vón cục, làm ảnh hưởng tới chất lượng sữa.
Đăng nhận xét